Một điều không phải là một ý tưởng tốt cho một nhà giao dịch tiền tệ là theo dõi tin tức. Trong bài viết này, tôi sẽ đi qua thông báo rằng đồng Mexico (MXN) dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 1 đô la Mỹ lần đầu tiên trong lịch sử của nó vào sáng ngày 8 tháng 11 và thảo luận về cách bạn có thể tận dụng quyết định này trước khi nó xảy ra

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ loại tiền nào trong bốn loại tiền tệ chính, bạn không biết chuyện gì đang xảy ra. Một số người đang làm một bài toán rất nhanh có thể có rất nhiều suy đoán, nhưng sự kiện quan trọng này là những gì đang thực sự xảy ra.

Những người đang theo dõi thị trường này và làm bài tập về nhà của họ sẽ nhận ra rằng hầu hết các tin tức là tin xấu trong vài ngày qua. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải nhận thức được mọi thứ bạn có thể trước và giao dịch tương ứng.

Tin tức không phải là xấu, nhưng có thể không tốt, thường là lý do cho thị trường chơi. Luôn có một mối liên hệ phổ biến giữa tin xấu và hướng chuyển động của thị trường, vì vậy hãy thận trọng khi đọc qua các thông báo này.

Ở Mexico, đã có cuộc nói chuyện về tình hình ở Trung Đông, và khả năng Chiến tranh vùng Cartel vùng Vịnh sắp xảy ra. Từ “chiến tranh” đã thay đổi từ “tin tức” thành “phá vỡ”, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến góc độ.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cổ phiếu sẽ đi ngang hoặc thậm chí giảm thấp hơn để đáp ứng với hành động của OPEC, bạn sẽ thất vọng. Tốt hơn là nên có một kế hoạch trước khi thông báo này được đưa ra, để bạn có thể thấy cuộc biểu tình trước khi nó xảy ra.

Cuộc chiến cartel sẽ không quan trọng lắm nếu nó không ảnh hưởng đến giá dầu, do đó tác động có thể dễ dàng xảy ra trong thời gian ngắn. Vì tin tức này xuất hiện một ngày sau khi cắt giảm lãi suất RBA, cuộc chiến cartel có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định về lãi suất và cách đồng đô la di chuyển.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy một sự kiện với tin tức từ một trong sáu công ty lớn, thì bạn biết nó sẽ ảnh hưởng đến tiền tệ. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi thị trường đang phát triển khi thông báo này được đưa ra.

Với loại tin tức này được phát hành mỗi ngày, điều quan trọng là phải nghe tin tức trước khi hành động. Có một sự khác biệt lớn giữa việc biết những gì đang xảy ra trên thị trường và có thể phản ứng thích hợp.

Các phương tiện truyền thông muốn giữ giá của thị trường, vì vậy họ tạo ra những câu chuyện rất kỳ quặc và có rất nhiều suy đoán hoang dã. Họ không thực sự biết điều gì sẽ xảy ra, vì vậy họ sẽ chọn tin tức mà thị trường không muốn đi.

Họ không muốn trở thành một phần của tin tức, bởi vì nếu có, thì họ sẽ mất quyền truy cập vào nó. Để tránh tất cả sự cường điệu, bạn phải nghe tin tức trước khi hành động.