MetaTrader 4 Android rất giống với MetaTrader 4 cho PC. MetaTrader 4 Android cho phép các trích dẫn của tất cả các biểu tượng có sẵn được hiển thị trong sơ đồ. Các nhà giao dịch Android của MetaTrader 4 tận hưởng các tính năng mạnh mẽ cho mọi lúc, mọi nơi trên thế giới giao dịch ngoại hối.

Các ứng dụng di động MetaTrader thường được sử dụng để bổ sung cho phiên bản truyền thống vì cả hai phiên bản đều tương thích hoàn toàn. Ứng dụng hệ điều hành Android MetaTrader 4 là một nền tảng giao dịch đầy đủ cho các thiết bị di động Android. Ứng dụng hệ điều hành Android MetaTrader 4 cho phép bạn thiết lập và thực hiện chiến lược giao dịch của mình một cách chính xác nhất.

Nền tảng cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng hiểu tất cả các chức năng và nguyên tắc chức năng. Nền tảng MetaTrader 4 cung cấp một loạt các tùy chọn phân tích. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Ngoài hệ thống giao dịch linh hoạt và mở rộng các chức năng phân tích, nền tảng di động MetaTrader 5 cũng cung cấp các tùy chọn hữu ích.

Nền tảng này cũng hỗ trợ sử dụng chữ ký số RSA. Nền tảng giao dịch cho phép bạn theo dõi và phân tích tài khoản giao dịch, hành vi giao dịch và thị trường và nhiều thứ khác. Nó cũng có thể chạy trên nhiều nền tảng như web, máy tính để bàn và giao dịch tự động và di động. Nền tảng giao dịch MetaTrader 4, được phát triển bởi nhà sản xuất thế giới đáng tin cậy MetaQuotes Software Corporation, là hiện thân của khái niệm tất cả trong một, và là máy tính để bàn của một nhà giao dịch cung cấp cho bạn cơ hội phục vụ trên thị trường Forex.

Những gì bạn cần làm là có được một nền tảng để ủy quyền với tài khoản giao dịch hiện tại của bạn và khám phá những lợi ích của giao dịch ngoại hối từ bất cứ nơi nào bạn muốn. Nền tảng MetaTrader 4 (MT4) là một nền tảng giao dịch phổ biến cho phép phân tích kỹ thuật và giao dịch được thực hiện trên các cặp tiền tệ của thị trường ngoại hối và các công cụ tài chính khác. Nền tảng MetaTrader 4 cung cấp một số lượng lớn các chức năng phân tích và đồ họa tương tác cho mọi nhà giao dịch. Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 được phát triển cho giao dịch ngoại hối, tương lai và CFD.

Đối với người dùng lần đầu, trước tiên nên khám phá các chức năng của nền tảng bằng cách đăng nhập từ tài khoản demo. Nền tảng này hỗ trợ ba chế độ thực hiện giao dịch, bao gồm thực hiện ngay lập tức, cũng như 2 thị trường, 4 lệnh chờ và 2 lệnh dừng và chức năng dừng phía sau. Ngoài các chỉ số, nền tảng di động cung cấp một loạt 24 dòng bao gồm các đối tượng đồ họa, kênh, hình dạng hình học, cũng như Công cụ Gann, Fibonacci và Elliott. Hãy xem những gì dành cho bạn trong nền tảng Android di động MT4.

MetaTrader 5 cho Android cung cấp các công cụ tiên tiến để phân tích toàn diện về tiền tệ và giá cổ phiếu cũng như báo giá tương lai. MetaTrader 5 cho thiết bị Android là một nền tảng để giao dịch di động trên thị trường ngoại hối và chứng khoán. MetaTrader 4 cho Android là một giải pháp hiện đại cho nhiều nhà giao dịch để giới thiệu nhiều yêu cầu khác nhau cho các ứng dụng di động. MetaTrader 4 cho Android là một nền tảng giao dịch hiện đại và thuận tiện cho các thiết bị di động dựa trên Android. MetaTrader cho iPhone hoặc Android được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch du lịch một giao dịch đơn giản và liền mạch.