Dự báo giá Bitcoin này: BTC / USD phải đối mặt với một mức kháng cự quan trọng trên đường vượt ra khỏi phạm vi và đi vào lãnh thổ tăng giá. Mặt khác, có khả năng những con bò đực sẽ rất sợ hãi và chúng sẽ hướng đến sự kháng cự mà tôi tin rằng sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nó cũng có thể gây ra một sự điều chỉnh.

Trong thực tế, có rất nhiều chỉ số kỹ thuật chỉ ra giống nhau. Chúng ta hãy xem một số trong số họ.

Mức thấp là $ 150. Đó có thể là một chút dốc. Bạn không thể đi xa hơn mà không gặp rủi ro thua lỗ. Đó là một mức đủ cao để kiểm tra vùng kháng cự.

Hỗ trợ cũng ở mức tương tự. Nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ đối mặt với sự kháng cự, thì bạn có thể cân nhắc chuyển mức dừng lỗ xuống mức thấp hơn. Một chút hỗ trợ là tốt. Bạn không muốn có nó cao và di chuyển chậm đến nhược điểm.

Khi họ di chuyển lên từ đây, bạn sẽ có một cơ hội khác để ngăn chặn họ. Họ đang mạo hiểm quá nhiều nếu họ tiếp tục tiến xa hơn. Và, không có gì ngoài tổn thất nếu họ mất nhiều hơn số tiền họ kiếm được. Để cầm máu, bạn cần đặt mức dừng lỗ quá thấp.

Một điều khác bạn cần xem xét liên quan đến các chỉ số kỹ thuật là xu hướng dài hạn. Những gì thị trường làm trong vài tháng tới sẽ ảnh hưởng đến dự báo giá Bitcoin bao nhiêu: BTC / USD sẽ di chuyển trong thời gian thoát ra. Điều này có nghĩa là bạn nên theo dõi bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ đang nghỉ ngơi và đang tìm cách tránh tình huống rủi ro khi giao dịch theo cặp.

Đối với hướng thị trường dài hạn, rất có khả năng họ sẽ di chuyển ngang sang phạm vi tăng dần. Trong khi điều này có một số rủi ro, nó cũng có một số lợi ích tiềm năng.

Cũng có khả năng họ sẽ bước vào ngưỡng kháng cự ở mức thấp. Đồng thời, nó có thể hiển thị hỗ trợ.

Định hướng thị trường ngắn hạn phức tạp hơn một chút. Vì chúng tôi không giao dịch theo cặp, thật khó để nói điều đúng đắn cần làm là gì.

Giả sử rằng chúng di chuyển ngang sang phạm vi tăng dần. Chúng tôi không biết liệu họ có muốn giao dịch theo cặp hay không.

Nếu họ không nghỉ ngơi, họ sẽ bước vào mức kháng cự ở mức thấp, vẫn đang đi đúng hướng. Vì đây là mức kháng cự, bạn có thể chơi an toàn và thực hiện giao dịch theo cặp hoặc chấp nhận rủi ro và giao dịch theo cặp.

Hãy nhớ rằng mặc dù những con bò đực đang kiểm soát, họ vẫn phải giao dịch. Một sai lầm là tất cả những gì bạn cần phải tiếp xúc trước khi bạn có thể tận dụng triệt để vị trí của mình. Nếu bạn có điểm dừng lỗ không đúng chỗ, vốn của bạn sẽ vô dụng.