Việc giá bạc rơi vào vùng quá mua không thường xuyên khi đồng đột nhiên tìm thấy chính nó ở điểm cao hơn bình thường trên biểu đồ. Nhưng khi đồng tiếp tục đẩy giá lên, các nhà đầu tư và thương nhân nên lo ngại về xu hướng ngày càng rõ ràng hơn trên thị trường này.

Lý do tại sao điều này xảy ra là bởi vì giá bạc giảm năm này qua năm khác và đã giảm đều đặn trong vài tháng qua. Thật tệ là giá bạc đã đi xuống và không tăng lên như đồng, gần đây đang giảm giá. Vì vậy, làm thế nào để nhìn vào tình huống này?

Trước tiên, bạn phải nhận ra rằng giá đồng đang tăng lên khi giá bạc giảm. Khi giá bạc giảm xuống dưới mức tự nhiên của nó, giá đồng tăng lên, có nghĩa là đồng sẽ bị đẩy xuống khi giá bạc giảm.

Khi giá bạc bắt đầu giảm, bạn cần tìm kiếm một số mức hỗ trợ chính. Bạn muốn tìm các khu vực mà giá đồng cao hơn hoặc thấp hơn mức hiện tại, nhưng không đến mức gây ra phá vỡ. Đây là cách duy nhất để bạn có thể xác định liệu giá đồng có tiếp tục tăng hay không.

Một trong những khu vực quan trọng nhất cần nhắm mục tiêu là khu vực quá bán xung quanh đường trung bình động 52 tuần, đại diện cho giá trung bình của bạc. Nếu giá đồng bắt đầu leo ​​lên trên đường này, bạn đã tìm thấy mức hỗ trợ.

Nhưng nó không đủ nếu chỉ tìm các mức hỗ trợ hoặc kháng cự. Điều quan trọng là sử dụng phân tích kỹ thuật và tìm các mẫu trên biểu đồ để xác định thời điểm tốt nhất để tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch.

Điều tốt nhất nên làm là sử dụng breakout, là các chỉ báo cho biết khi nào giá bạc sẽ bắt đầu tăng hoặc khi nào giá bắt đầu giảm. Các mẫu đột phá cho thấy tài sản cơ bản thường sẽ tự di chuyển như thế nào khi gặp các mức này. Ví dụ, nếu giá bạc tăng, thì giá đồng cũng có thể tăng theo. Nếu đồng được đưa ra khỏi thị trường sau thời điểm này, giá bạc sẽ bắt đầu giảm.

Không có gì sai khi mua đồng, đặc biệt là nếu nó bị mua quá mức, nhưng động thái này có thể không tiếp tục nếu giá đồng tiếp tục giảm. về giá cả.

Sử dụng phân tích kỹ thuật là một cách tuyệt vời để giúp bạn xác định xem bạn đang tham gia vào một vị thế giao dịch có lợi nhuận hay bạn có nên rút khỏi nó hay không. Với chiến lược này, bạn thậm chí không cần biết giá đồng là bao nhiêu để thành công.

Tất nhiên, rất dễ mất tiền khi giao dịch trên thị trường. Nhưng nếu bạn sử dụng một hệ thống tốt, bạn sẽ ít có cơ hội bị mất tiền hơn.

Nếu bạn đang giao dịch một vị thế dài hạn, hệ thống phân tích kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn các mức hỗ trợ và kháng cự, cũng như các tín hiệu kỹ thuật liên quan đến chuyển động của đồng tiền cơ bản. Khi bạn đã tìm thấy thời điểm tốt nhất để mua và bán, bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch chính xác hơn trên thị trường.

Khi điều này xảy ra, hệ thống của bạn cũng có thể cho bạn biết khi nào nên tham gia vào một xu hướng dài hạn theo cách không đưa bạn ra khỏi thị trường. Bạn có thể tiếp tục đầu tư trong nhiều năm bằng cách sử dụng loại chiến lược này.

Nếu bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn, bạn nên tìm cách dự đoán thị trường sẽ diễn biến như thế nào trước khi tham gia đầu tư. Bạn nên tránh bất kỳ rủi ro nào trong thời gian này, vì bạn có thể mắc sai lầm. Nếu xu hướng tiếp tục như vậy, bạn sẽ mất tiền.