Nếu bạn không hoàn toàn quen thuộc với thuật ngữ ‘hoa hồng’ trong giao dịch ngoại hối, thì đó là số tiền mà bạn sẽ mất cho mỗi đô la mà bạn đầu tư. Hầu hết thời gian, có một tỷ lệ hoa hồng được thiết lập mà hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối dự kiến ​​sẽ trả.

Điều này có nghĩa là khi bạn đã tiêu một khoản tiền, nên lấy lại và tổng số tiền bạn đã đầu tư nên được chia theo số ngày hoặc tuần bạn sẽ giữ lại với sản phẩm của mình. Vì có một tỷ lệ hoa hồng cố định mà bạn phải trả, bạn cần xem xét điều này và tự hỏi: có đáng để trả một tỷ lệ hoa hồng cố định để nhận tiền không?

Có rất nhiều lý do tại sao một nhà đầu tư mới nên chọn một thương hiệu nổi tiếng hơn là một thương hiệu ít được biết đến. Tất nhiên, đó là một ý tưởng tốt để xem tỷ lệ hoa hồng nào trên thị trường và chọn tỷ lệ hoa hồng cao hơn các tỷ lệ khác.

Giá trị thị trường của sản phẩm càng cao thì chi phí cho mỗi đơn vị càng cao. Trong hầu hết các trường hợp, tỷ lệ hoa hồng mà bạn phải trả càng cao thì giá trị thị trường của sản phẩm càng cao.

Do đó, không phải lúc nào giá trị thị trường của sản phẩm mà bạn đầu tư càng cao thì tỷ lệ hoa hồng càng thấp. Trong hầu hết các trường hợp, giá trị thị trường của sản phẩm càng thấp thì tỷ lệ hoa hồng càng cao commision là gì.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn muốn đầu tư vào một sản phẩm có giá trị thị trường thấp hơn, vì có một mức lợi nhuận nhỏ hơn trong loại sản phẩm này. Những loại sản phẩm này thường được tạo ra bởi những người khởi nghiệp nhỏ không có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh này.

Những loại sản phẩm này cũng có thời gian giao dịch chứng khoán ngắn hơn, do đó chúng có thể có nhiều rủi ro hơn. Tùy thuộc vào bạn quyết định xem bạn có muốn kinh doanh các loại sản phẩm này hay không và loại rủi ro nào bạn cảm thấy thoải mái.

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp mới trong giao dịch ngoại hối, bạn cần đảm bảo rằng bạn kiểm tra tỷ lệ hoa hồng được cung cấp bởi các nhà môi giới trong thị trường ngoại hối. Cơ hội bạn kiếm được lợi nhuận nhanh và lớn trong thời gian dài sẽ tốt hơn nếu bạn gắn bó với một sản phẩm có tỷ lệ hoa hồng thấp.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group