Các nhà giao dịch tốc độ cao đang báo cáo CAC 40 và IBEX 35 giảm so với đồng đô la khi phiếu bầu Brexit đang có hiệu lực. Cặp tiền tệ của Vương quốc Anh đã di chuyển so với đồng đô la Mỹ kể từ vài ngày trước khi cuộc trưng cầu dân ý diễn ra. Kết quả của Brexit đã khiến Bảng Anh rơi xuống đồng đô la khi hai cường quốc chính trị hiện đang mâu thuẫn sâu sắc về cách xử lý vấn đề. Hoa Kỳ rất nghi ngờ rằng Quốc hội Anh có thể có nó trong đầu để rời Liên minh châu Âu và việc bỏ phiếu thực tế là phần cuối cùng của trò chơi ghép hình. Mỹ hiện đang kêu gọi Anh đàm phán hiệp định thương mại mới với EU.

Nếu Chính phủ Anh không thể đưa ra lời đề nghị cho EU, được coi là chấp nhận được, Bảng Anh sẽ phải hạ xuống một lần nữa. Trong trường hợp này, khả năng Bảng Anh rơi xuống mức thấp hơn là rất cao. Với hậu quả tiềm tàng của kết quả là kết quả, thực tế là mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như thế giới đã hy vọng đã làm dấy lên sự suy giảm sức mạnh của GBP.

CAC 40 và IBEX 35 hiện đang cung cấp hỗ trợ cho USD khi Bảng Anh bị ảnh hưởng bởi tin tức rằng Vương quốc Anh đã bỏ phiếu rời khỏi Liên minh châu Âu. Các thương nhân đã cho rằng sự mất giá của Bảng Anh là không thể tránh khỏi sau tin tức về cuộc bỏ phiếu Brexit. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã thấy rằng mặc dù bỏ phiếu ủng hộ rời khỏi EU, thị trường tiền tệ không muốn nó xảy ra.

Đây là lý do tại sao CAC 40 và IBEX đã có thể duy trì mức cao và vẫn mạnh. Điều này đã khiến những người trong thị trường dự đoán rằng Vương quốc Anh sẽ có thể thiết lập mối quan hệ thương mại mới với EU. Các thương nhân vẫn đang chờ xem điều gì sẽ thực sự xảy ra giữa Anh và EU khi các cuộc đàm phán Brexit đang diễn ra. Những người giao dịch trên thị trường ngoại hối chắc chắn rằng GBP cuối cùng sẽ phục hồi sau cú sốc bỏ phiếu. Những thương nhân này cũng không hoàn toàn bị thuyết phục rằng sẽ có một thỏa thuận thương mại mới với EU. Có khả năng GBP sẽ giảm khi các nhà giao dịch kỳ vọng rằng đồng Euro sẽ giảm và Bảng Anh sẽ lấy lại sức mạnh.

Những người giao dịch tiền tệ đã theo dõi chặt chẽ giá của CAC 40 và IBEX. Các nhà giao dịch trên thị trường trao đổi tiền tệ đang hy vọng rằng nền kinh tế Anh sẽ sớm rơi vào suy thoái. Và họ không hoàn toàn chắc chắn liệu chính phủ Anh có thể tìm ra cách đồng ý về các điều khoản của thỏa thuận thương mại mới với EU hay không.

Khi CAC 40 và IBEX giảm, họ đã làm như vậy tại các thời điểm khác nhau. Kết quả là lợi nhuận của họ tương đối lớn. Khi thị trường di chuyển thấp hơn, nhiều thương nhân định vị để tận dụng lợi thế của các phong trào. Họ biết rằng việc trở lại mức bình thường của cặp đôi sẽ là cơ hội tốt để kiếm lợi nhuận.

CAC 40 và IBEX đã giao dịch khi đối mặt với biến động chính trị và tin tức tiêu cực. Đây là những chỉ báo cho thấy sẽ có một số chuyển động theo hướng giá trị thấp hơn cho cặp trong tương lai gần. Những người giao dịch có thể vào và tận dụng giá giảm.

Kể từ khi bỏ phiếu Brexit, giá của CAC 40 và IBEX đã giảm và đang tiếp tục giảm. Thương nhân ra khỏi vị trí nhưng tổn thất của họ là đáng kể. Ngoài ra, giá còn tiếp tục vào lãnh thổ thị trường gấu vì thị trường hiện đang giao dịch giữa một xu hướng giảm và hợp nhất.

Các thương nhân bây giờ phải chờ tình huống diễn ra trước khi họ có thể tận dụng cơ hội của tình huống. Khoảng thời gian giữa bây giờ và thời điểm thị trường đã sẵn sàng để lấy lại một giao dịch tốt sẽ rất quan trọng cho tương lai của các cặp. Điều này là do thực tế là rất nhiều người đang đầu tư vào các cặp này.

Khi giao dịch trên thị trường tiền tệ, luôn luôn phải thận trọng. Luôn luôn có những bước đi trên đường đến đỉnh của các cặp đang trong điều kiện tăng giá. Chỉ những người thận trọng mới có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian này.